Tò mò với cách làm bánh táo chiên giòn siêu ngon cực dễ tại nhà

Tác giả: Túc Túc, ngày 06/01/2020
Ngoài khoai lang chiên, chuối chiên thì táo chiên chính là một món bánh tuyệt vời. Cách làm bánh táo chiên giòn đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể làm được.

Có lẻ trong chúng ta rất ít ai đã từng ăn qua bánh táo chiên nhưng với mùi vị thơm ngon của táo chắc hẳn chỉ nghe tên bạn đã cảm thấy tò mò rồi đúng không nào. Cách làm bánh táo chiên cũng tương tự những món bánh chiên khác rất dễ, hôm nay hãy vào bếp chế biến món ăn này nhé!

Nguyên liệu làm bánh táo chiên

  • Táo: 2 trái
  • Bột mì: 300g
  • Sữa tươi: 100ml
  • Trứng gà: 1 quả
  • Vani: 1 muỗng cà phê
  • Đường bột (hoặc đường cát)
  • Dầu ăn

Cách làm bánh táo chiên

  • Táo gọt vỏ, thái khoanh.
  • Cho 100ml sữa tươi, 1 quả trứng gà, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê vani vào tô, đánh đều.
  • Từ từ cho hỗn hợp sữa tươi vào bột mì, khuấy đều đến khi bột sền sệt thì dừng lại.
Cách làm bánh táo chiên
Pha hỗn hợp bột trứng sữa
  • Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào lưng chảo, nấu sôi rồi vặn nhỏ lửa.
  • Nhúng táo vào bột, cho vào chảo chiên vàng giòn các mặt.
Cách làm bánh táo chiên
Nhúng táo qua bột
  • Bánh táo chín lấy ra đặt lên giấy thấm dầu để loại bỏ lượng dầu thừa.
  • Lăn bánh táo qua đường bột.
Cách làm bánh táo chiên
Lăn bánh táo qua đường bột
Cách làm bánh táo chiên
Bánh táo chiên

Cách làm bánh táo chiên như thế là xong, thưởng thức bánh nóng bạn nhé. Chúc bạn thành công với cách làm bánh táo chiên và ngon miệng! 

Nguồn: Laura in the Kitchen

Bài viết cùng chuyên mục

Cách làm bánh su kem không cần lò nướng mà vẫn béo ngậy, giòn thơm

Thử ngay cách làm bánh su kem không cần lò nướng được hướng dẫn dưới đây với các bước làm chi tiết nhé! Công thức làm bánh su kem này đơn giản và món bánh su vẫn thơm ngon như cách làm truyền thống.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki chuẩn vị “xứ xở anh đào”

Học cách làm bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki ngon đúng chuẩn với các nguyên liệu tươi ngon tự nhiên cùng nước sốt Okonomiyaki ngon tuyệt từ xứ xở anh đào nhé! Đảm bảo cả nhà sẽ mê mẩn cho xem!
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh cuốn bằng nồi hấp hơi truyền thống cho người mới bắt đầu

Thử ngay cách làm bánh cuốn bằng nồi hấp hơi tại nhà với sự kết hợp giữa bột bánh gạo mềm thơm, nhân thịt nấm giòn giòn, chấm kèm nước mắm chua ngọt ngon thì còn gì bằng nhỉ?
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh tart trái cây tươi độc đáo kiểu Pháp

Cách làm bánh tart trái cây với lớp vỏ bánh vàng ươm, giòn rụm kết hợp với hương vị dịu nhẹ của các loại trái cây yêu thích chắc chắn sẽ khiến fan bánh tart thích thú cho xem.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn