Bước 1. Sơ chế dâu tây
Bước 2. Ướp dâu tây
Bước 3. Sên mứt
Bạn cho mứt dâu vào keo thuỷ tinh đậy kín nắp cất nơi khô ráo, thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh nhé.
Bạn múc mứt dâu vào chén ăn với bánh mì sandwich, sữa chua, hoặc làm nước uống đều rất ngon. Cách làm mứt dâu tây vừa đơn giản mà món ăn lại vừa bổ dưỡng, thực hiện ngay cho mùa Tết năm nay bạn nhé. Để đảm bảo an toàn vệ sinh bạn cũng có thể tự làm bánh mì tại nhà với công thức dưới đây đó.
Hãy theo dõi và cập nhật thêm các cách làm mứt ngon tại Nấu ăn không khó nha các bạn. Chúc các bạn luôn thành công!
Xem thêm: