Mứt và siro dâu tằm có vị chua chua, ngọt ngọt rất ngon, lại vô cùng bổ dưỡng nữa đấy. Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian bạn đã có ngay 1 hũ mứt dâu tằm và 1 hũ siro để dành ăn được cả năm thì ngại gì không cùng Nauankhongkho.vn vào bếp nhỉ.
Bước 1. Sơ chế dâu tằm
Bước 2. Ướp dâu tằm
Bước 3. Sên mứt và siro
Bạn múc mứt dâu cho vào chén ăn kèm bánh mì, sữa chua, siro bạn làm nước uống rất ngon đấy. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm bánh mì ở nhà để ăn kèm mứt dâu tằm sẽ hợp vệ sinh hơn mua ngoài tiệm đấy, xem công thức dưới đây bạn nhé.
Xem thêm: