Cách nấu chè trôi nước nhân đậu xanh gồm nhiều bước nhưng lại không khó, nguyên liệu cũng đơn giản dễ tìm và đây chính là món chè không thể thiếu vào những ngày Lễ Tết Việt.
Với lớp nhận đậu xanh bùi bùi, lớp vỏ bột dai dai, nước đường ngọt ngào, cay the hương gừng, nước cốt dừa béo ngậy, đậu phộng giòn thơm món ăn này còn mang sức hút khó cưỡng, vào bếp nấu ngay một nồi chè chiêu đãi mọi người bạn nhé.
Cách nấu chè trôi nước nhân đậu xanh như thế là xong rồi đấy. Món chè hấp dẫn này là món ăn đậm đà hương vị miền quê Việt Nam, là món ăn không thể thiếu vào những ngày giỗ, đám tiệc, thôi nôi, đầy tháng, ngày Tết với ý nghĩa tốt lành. Chúc bạn thành công với cách nấu chè trôi nước nhân đậu xanh!
Các công thức mới: