main-content

Cách nấu chè

Cách nấu chè chuối bột báng béo ngọt thơm nồng

Túc Túc - Thứ sáu 29/06/2018

Cách làm chè bưởi đậu xanh nước cốt dừa sánh mịn ngọt ngào

Túc Túc - Thứ năm 28/06/2018

Cách làm chè hạt sen nha đam nhãn nhục tại nhà

Túc Túc - Thứ năm 28/06/2018

Cách làm chè bắp nếp nước cốt dừa béo ngậy

Túc Túc - Thứ tư 27/06/2018

Cách làm chè đậu đỏ vani giải nhiệt mùa hè

Túc Túc - Thứ ba 26/06/2018

TOP 9 cách nấu chè Nam Bộ ngon ăn thèm hoài

Lai Duy Binh - Thứ sáu 08/09/2017

3 cách chế biến hạt đác cực ngon khiến nhiều người “mê mệt”

Lai Duy Binh - Thứ ba 29/08/2017

Trong nền ẩm thực châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng, chè là món ăn vặt tráng miệng, có vị ngọt đặc trưng và đường là nguyên liệu không thể thiếu trong cách nấu chè.

Có rất nhiều loại chè được làm từ nguyên liệu khác nhau, phổ biến nhất là cách nấu chè từ đậu, nếp, ngũ cốc, trái cây, rau củ... và đặc biệt hơn hết là cách nấu chè bột lộc thịt quay của Huế.

Chè mang vị ngọt, có tính hàn, giải nhiệt tốt, có lợi cho sức khoẻ, lại thơm ngon nên rất được ưa chuộng, đặc biệt vào các ngày trời nắng nóng, oi bức, các món chè lành lạnh, nhiều đá lại càng hấp dẫn người ăn.

Cách nấu chè hầu như tương tự nhau, chỉ thay đổi nguyên liệu chính nên rất đơn giản dễ làm, mỗi loại nguyên liệu khác nhau mang lại một hương vị mới lạ, độc đáo. Cùng Nauankhongkho.vn làm thật nhiều món chè chiêu đã cả nhà nha.