main-content

Hôm Nay Ăn Gì 02/08/2019 – Nấu cơm không khó, ăn gì cũng có

-Thứ sáu 02/08/2019 06:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì   |   Thực đơn
Ngon miệng và hợp khẩu vị nhất luôn là bữa cơm tự tay nấu. Dù là món gì đi nữa thì với công thức thân quen, cơm nhà luôn là điều khiến chúng ta cảm thấy vừa miệng nhất. Hôm nay, hãy nấu sườn rang muối, gỏi đu đủ tai heo và canh gà lá giang bạn nhé.

Món chính: Sườn Rang Muối

Sườn non là phần thịt ngon nhất trong số các phần khác của thịt heo, do đó hầu hết các món ăn từ sườn non đều thơm ngon khó cưỡng. Trong đó sườn rang muối là món ăn dễ chế biến nhưng lại vô cùng hấp dẫn, nhờ mùi hương của tỏi sả, vị mặn của muối mà món ăn này càng ăn càng thấy thèm.

Hôm nay ăn gì

Món gỏi: Gỏi Đu Đủ Tai Heo

Các món gỏi làm từ tai heo đều mang sức hấp dẫn đến lạ kỳ, có rất nhiều công thức trộn gỏi với tai heo và trong đó gỏi đu đủ tai heo là món ăn mà bạn không thể bỏ qua. Cái dai sần sật đặc biệt của tai heo kết hợp cùng đu đủ giòn ngọt sẽ hấp dẫn lắm đây.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Gà Lá Giang

Canh chua gà nấu lá giang là một trong những món ăn gia đình quen thuộc của người miền Trung, với hương vị chua ngọt dễ ăn ngày nay món này trở nên rất phổ biến ở cả miền Bắc và miền Nam. Không dừng ở đó, canh gà lá giang còn được các nhà hàng liệt kê vào danh sách món ngon đặc sản vùng miền rất được yêu thích. Hãy trổ tài vào bếp chế biến món canh này cho bữa cơm nhà đi nào, rất dễ làm đấy.

Hôm nay ăn gì

Với 3 món ăn gợi ý cho hôm nay, chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng!


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức