Bánh xèo là món ăn truyền thống của người Việt, có rất nhiều cách làm bánh xèo khác nhau và cách làm bánh xèo tôm nhảy là một biến thể khá độc đáo. Bánh xèo tôm nhảy nhỏ và nguyên liệu cũng đơn giản hơn bánh xèo truyền thống, cách ăn cũng rất đặc biệt là cuộn cùng bánh tráng, rau xanh chấm nước mắm chua ngọt.
Nhân một ngày lễ đặc biệt, hãy cùng gia đình chế biến món ăn này nhé.
Sữa chua mít với sự kết hợp từ nhiều nguyên liệu tạo nên món ăn nhiều màu sắc, hương vị phong phú, hấp dẫn ngay từ ánh nhìn chính là món tráng miệng đầy hấp dẫn. Chính vị chua khó quên của sữa chua, hương vị ngọt ngào của trái cây và cái lạnh mát quen thuộc của món ăn này sẽ giúp bạn cân bằng lại vị giác sau “một trận chiến” bánh xèo tôm nhảy hoành tráng.
Với 2 món ăn đặc biệt này, chúc bạn và gia đình có ngày lễ Quốc Khánh vui vẻ bên gia đình!