main-content

Hôm Nay Ăn Gì 05/08/2019 – “Căng da bụng” với bữa cơm thịt cá đủ đầy ngày đầu tuần

-Thứ hai 05/08/2019 06:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì   |   Thực đơn
Ăn gì hôm nay? Không cần phải nghĩ nhiều, triển ngay thịt kho tàu, dưa góp và canh chua đi nào. 3 món ăn này tuy không xa lạ và mới mẻ nhưng lại luôn giúp mọi người ngon miệng đấy.

Món chính: Thịt Kho Tàu

Từng miếng thịt kho tàu có nạc có mỡ, đậm đà gia vị, mềm rụp thơm ngon sẽ khiến bạn ngất ngây ăn hoài không muốn buông đũa. Thịt kho tàu còn ăn được nhiều ngày, thời gian để càng lâu thịt càng mềm và càng ngon. Lựa chọn ngay món này ngày đầu tuần, nếu ăn không hết thì những ngày bận rộn trong tuần có món lót bụng nhé.

Hôm nay ăn gì

Món dưa: Dưa Góp Su Hào Cà Rốt

Giòn giòn, chua chua, ngọt ngọt dưa góp su hào cà rốt mà ăn cùng thịt kho tàu thì thật quá đúng điệu. Chính cái vị rất riêng của dưa góp sẽ làm cho thịt kho tàu bớt ngấy, bổ sung hương vị khiến bữa cơm ngon miệng lạ kỳ.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Chua Cá Đuối

Canh chua cá đuối là một sự kết hợp tuyệt vời giữa vị chua ngọt đậm đà của canh chua cùng thịt cá đuối dai mềm vô cùng hấp dẫn. Có người nói rằng “thịt cá đuối đặc biệt giống thịt gà nếu khử được mùi tanh, cá đuối còn mềm mềm ngon hơn cả thịt gà”,hôm nay hãy thử nấu món canh này để xem có đúng như vậy không nhé.

Hôm nay ăn gì

Với 3 món ăn này chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng!


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức