main-content

Hôm Nay Ăn Gì 10/07/2019 – Bụng no căng với bữa cơm nhà đơn giản

-Thứ tư 10/07/2019 07:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì   |   Thực đơn
Bộ tứ cá nục kho thơm, rau cần xào thịt bò, canh cải ngọt và củ cải trắng muối dưa chính là những món ăn bổ trợ gia vị lẫn nhau, giúp cân bằng vị giác mang đến vị ngon khó phai.

Món chính: Cá nục kho thơm

Là món ăn với đầy đủ sắc thái mùi vị, từ vị chua của thơm, ngọt của mía lau và gia vị mặn mà, cá nục kho thơm chính là món ngon lý tưởng đánh thức vị giác.

Hôm nay ăn gì

Món xào: Rau cần xào thịt bò

Thịt bò vốn là loại thịt siêu bổ, sự kết hợp giữa rau cần và thịt bò không chỉ tạo nên món ăn đặc biệt hấp dẫn mà còn giàu dưỡng chất. Thường xuyên sử dụng rau cần trong bữa ăn sẽ giúp bạn giải quyết được chứng mất ngủ, mệt mỏi nhờ vào lượng magie dồi dào, đồng thời rau cần còn giúp tăng đàn hồi da và giúp giảm huyết áp.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh cải ngọt

Không quá cầu kỳ trong cách chế biến cũng như không mang hương vị đậm đà nhưng chính cái thanh mát, nhàn nhạt của canh cải ngọt lại làm cho món cá mặn trở nên vừa vặn nhất.

Hôm nay ăn gì

Món ăn kèm: Củ cải trắng muối dưa

Có thịt, có cá, có cả rau xanh vậy thì mâm cơm hôm nay chỉ còn thiếu mỗi vị chua từ dưa muối mà thôi, bổ sung ngay một dĩa dưa muối củ cải trắng nho nhỏ trên bàn ăn nữa là chúng ta đã có bữa cơm hoàn hảo với đủ hương vị rồi đấy.
 

hôm nay ăn gì

Chúc bạn và gia đình có bữa cơm nhà ngon miệng và ấm áp!

 


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức