Việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất nhưng cũng tiết kiệm chi phí trong thời buổi “vật giá leo thang” như này, không còn là "bất khả thi" nếu như bạn có sự sắp xếp hợp lý các món ăn. Vừa món chính, món phụ đầy đủ dưỡng chất dưới đây chính là điều mà bạn cần lưu lại để giúp cả nhà tiết kiệm một khoản tiền ăn uống.
Món xíu mại sốt cà kiểu Hoa là một món ăn quen thuộc và nổi tiếng của người Hoa, nhưng được biến tấu phù hợp với khẩu vị ăn của người Việt Nam. Từng miếng xíu mại với lớp ngoài dai dai, cùng nước sốt cà chua đậm đà ăn cùng cơm trắng hoặc bánh mì thì còn gì tuyệt vời hơn.
Có rất nhiều cách làm xíu mại và trong đó cách làm xíu mại người Hoa là chuẩn vị và được lựa chọn nhiều nhất, cùng Nauankhongkho.vn vào bếp ngay thôi.
Tìm hiểu ngay: Cách Làm Xíu Mại Người Hoa Đậm Đà Sốt Cà
Canh rong biển là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc, thường được ăn trong ngày sinh nhật. Với chủ đề thực đơn siêu tiết kiệm hôm nay, Nấu Ăn Không Khó sẽ gợi ý cho bạn cách kết hợp vừa lạ vừa quen mà lại đầy đủ chất nữa đấy. Khi những những miếng đậu hũ béo bùi, thịt viên ngọt thơm hòa quyện vào nồi canh rong biển thanh mát, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Không chỉ ngon - bổ - rẻ, món canh này còn rất thích hợp cho những ai lười nấu khi vừa hết tiền, nhưng lại phải nấu ăn thì chắc chắn món canh rong biển nấu thịt viên đậu hũ này sẽ là giải pháp vô cùng thích hợp rồi. Chỉ mất 15 phút thôi, một nồi canh rong biển nấu thịt viên đậu hũ nóng hổi, thanh mát đã ra lò. Bắt tay trổ tài vào bếp cùng Nấu Ăn Không Khó thôi nào!
Tìm hiểu ngay: Cách nấu canh rong biển nấu thịt viên đậu hũ
Với những gợi ý thực đơn trên đây, bạn có thể áp dụng ngay cho cả gia đình mình đấy! Không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà thực đơn này giúp đổi vị, chống ngán mà lại siêu tiết kiệm.