Cá lóc nướng cuốn bánh tráng chính là một trong những đặc sản đồng quê vô cùng hấp dẫn của ẩm thực Việt. Từng miếng cá mềm mềm, thơm lừng, đậm đà hương hành, cuốn cùng rau xanh, bún tươi, chấm nước mắm chua ngọt, cay cay, cho vào miệng, vị ngon bùng nổ, thật không từ ngữ nào có thể diễn tả. Chọn món này ngày cuối tuần chỉ có “chuẩn”.
Xem cách làm cá lóc nướng giấy bạc cuốn bánh tráng tại đây: Cá Lóc Nướng Giấy Bạc Cuốn Bánh Tráng
Trà xanh luôn là hương vị được mọi người yêu thích, các đặc biệt thanh mát của trà xanh hòa vào hương trứng sữa mịn màng của bánh Flan chắc hẳn sẽ tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn.
Cách làm bánh flan trà xanh: Bánh Flan Trà Xanh
Với 2 món ăn này chúc bạn và gia đình ngon miệng!