main-content

Hôm Nay Ăn Gì 14/09/2019 – Bận rộn đến đâu cũng không thể thiếu bữa cơm nhà tròn vị

-Thứ bảy 14/09/2019 06:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì
Một ngày thứ 7 đã đủ mệt mõi rồi, để bữa cơm không là gánh nặng hãy chọn nấu những món thật đơn giản nhưng vẫn đủ chất và hấp dẫn. Gợi ý cho bạn sườn kho tiêu, canh hến mồng tơi nhé.

Cơm nhà là một phần không thể thiếu, không chỉ giúp bạn no bụng đây còn là chất xúc tác giúp mọi người trong gia đình gắn kết hơn, và cũng chính hương vị riêng rất riêng, độc nhất vô nhị này sẽ khiến ai đi xa cũng phải nhớ nhà đấy. Do đó, dù bận bịu đến đâu cũng đừng quên vào bếp làm vài món đơn giản cho mọi người bạn nhé. 

Món chính: Sườn Kho Tiêu

Các món kho là những món ăn đặc trưng khó quên của người Việt và trong đó sườn kho tiêu là món khó lòng bỏ qua. Với vị mặn mà đậm đà của gia vị sánh quyện cùng vị cay thơm nồng nàn của tiêu đen, sườn heo mềm dai vừa vặn, sườn kho tiêu chính là món ngon “cực phẩm” dành cho những mâm cơm nhà chất lượng.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Hến Mồng Tơi

Một tô canh hến mồng tơi đơn giản, thanh đạm nhưng chất ngất vị ngon sẽ giúp cả nhà ngon miệng hơn. Cách nấu đơn giản, nguyên liệu dễ tìm nhưng không vì thế mà hương vị lại kém những món canh khác, nào hãy thử nấu món ăn ngọt mát này nhé. 

Hôm nay ăn gì

Với 2 món ăn “nấu nhanh, ăn gọn” này, chúc bạn và gia đình luôn ngon miệng! 
 


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức