main-content

Hôm Nay Ăn Gì 15/07/2019 – Bữa cơm có cá, đơn giản mà ai cũng hài lòng

-Thứ hai 15/07/2019 07:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì   |   Thực đơn
Các món cá tuy kén người ăn và không phong phú bằng các món thịt, nhưng suy cho cùng giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại mới chính là cao nhất và an toàn nhất đấy.

Món chính: Cá rô phi kho tộ

Các loại cá thường chứa nhiều protein và omega-3 lại ít cholesterol và cá rô phi cũng vậy, thường xuyên ăn cá rô phi và các loại cá khác sẽ giúp bạn chống lão hóa sớm, tinh mắt hơn, hạn chế các bệnh về tim mạch, huyết áp.

Hôm nay ăn gì

Món xào: Bò né khổ qua

Chẳng những thường góp mặt trong bữa cơm nhà, khổ qua xào thịt bò còn là món ăn thường xuất hiện trên bàn tiệc tại các vùng thôn quên Việt Nam nhờ vị ngon khó cưỡng.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh rau ngót thịt băm

Món canh giản dị, thanh đạm này chính là lựa chọn phù hợp nhất khi ăn cùng cá kho mằn mặn. Canh rau ngót mang nhiều giá trị dinh dưỡng mà bất cứ lứa tuổi nào dùng rau ngót đều tốt cho sức khỏe, kể cả trẻ ăn dặm cũng thường được mẹ nấu cháo rau ngót để tẩm bổ. Ngoài ra, với phụ nữ sau sinh ăn canh rau ngót sẽ chữa được chứng táo bón và nhanh loại bỏ dịch bẩn ra tử cung.

Hôm nay ăn gì

Đừng quên chuẩn bị thêm chút dưa leo, chuối chát hoặc khóm để chấm nước cá kho khi ăn nhé, những rau quả này sẽ giúp bữa cơm đặc sắc hơn đấy.

Chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng!


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức