Tom Yum là một loại canh chua cay nóng của người Thái và Lào, món ăn này ngày càng phổ biến ở các nước láng giềng trong đó có Việt Nam. Với cách nấu lẩu thái tom yum bạn sẽ có món lẩu hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến sự thú vị cho cả nhà. Nước lẩu tom yum mang vị chua, cay và beo béo, mùi thơm phảng phất rất biết cách khiến những người xung quanh phải “thèm”.
Xem cách nấu lẩu Thái Tom Yum tại đây: Lẩu Thái Tom Yum
Sữa bắp dễ uống và thơm ngon, bổ dưỡng, không chứa cholesterol, không có lactose nên không có mùi hôi như sữa bò. Sữa bắp từng được quảng cáo rộng rãi ở Thái Lan trong năm 1998, như một thức uống bổ dưỡng và có khả năng chống lão hoá tế bào. Tráng miệng bằng một ly sữa béo ngậy giàu dưỡng chất thì thật hay đúng không nào.
Xem cách nấu sữa bắp tại đây: Sữa Bắp
Với những món ăn ấm áp này, chúc bạn và gia đình có ngày cuối tuần bên nhau thật vui vẽ!