main-content

Hôm Nay Ăn Gì 19/08/2019 – Canh rau đơn giản nạp năng lượng cho ngày thứ 2 lắm việc ít thời gian

-Thứ hai 19/08/2019 06:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì   |   Thực đơn
Nếu biết chọn món đơn giản, việc vào bếp sẽ chẳng làm mất thời gian của bạn. Một ngày đầu tuần bận rộn hãy nấu tôm sốt bơ tỏi, cải thìa xào và canh rau ngót thịt băm, 3 món ăn này nấu rất nhanh gọn.

Món chính: Tôm Sốt Bơ Tỏi

Chủ đề tôm và nội trợ vô cùng phong phú, nếu hôm nay đang phân vân sẽ nấu tôm thế nào thì hãy học cách làm tôm sốt bơ tỏi đổi vị bạn nhé. Mang vị ngọt tự nhiên của tôm, thấm đẫm sốt bơ, beo béo và thơm nức hương tỏi, tôm sốt bơ tỏi sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bữa cơm nhà của chúng ta.

Hôm nay ăn gì

Món xào: Cải Thìa Xào Dầu Hào

Không đơn giản là một loại rau xanh trong ẩm thực, với đông y cải thìa là một thực phẩm dưỡng sinh lợi trường vị, thanh nhiệt, lợi tiểu tiện, thông khí trừ đờm, làm ấm tỳ vị, kích thích tiêu hóa và ngừa bệnh ngoài da. Cách làm cải thìa xào dầu hào là một công thức xào cải đơn giản nhưng mang lại vị ngon khó cưỡng, cách chế biến này sẽ giúp rau xào xanh mướt và đặc biệt hấp dẫn nhờ hương vị đặc biệt của dầu hào.  

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Rau Ngót Với Thịt Băm

Rau ngót có hàm lượng vitamin A và C cao hơn hẳn so với bưởi, chanh, cam, ngoài là loại rau xanh ngon miệng, rau ngót còn mang nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích cho sức khỏe con người. Một tô canh rau ngót thịt băm đơn giản sẽ giúp bữa cơm ngon hơn bội phần, hãy nấu ngay món ăn này đi nào. 

Hôm nay ăn gì

Với 3 món ăn gợi ý trên, chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng!
 


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức