main-content

Hôm Nay Ăn Gì 19/10/2019 – Bữa cơm quê miền Bắc, đơn giản đậm đà thân thương

-Thứ sáu 18/10/2019 17:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì
Các món Tây, món Tàu ngày càng phổ biến tạo nên nhiều sự lựa chọn cho chúng ta, nhưng có lẻ với mỗi người con Việt Nam thì hương vị Việt luôn tuyệt vời nhất, ngon nhất đúng không nào.

Món chính: Thịt Ba Chỉ Luộc

Từng miếng thịt ba chỉ trắng nõn, mềm thơm sẽ là món ngon để bạn và gia đình thưởng thức. Nguyên liệu đơn giản, cách nấu đơn giản, thời gian nhanh chóng, thịt ba chỉ luộc chính là món ăn phù hợp cho một ngày cuối tuần đã thấm mệt.

Hôm nay ăn gì

Nước chấm: Mắm tôm, mắm nêm, nước mắm chua ngọt

Điều tạo nên hương vị khó quên cho thịt luộc chính là nước chấm, do đó có rất nhiều công thức pha nước chấm hấp dẫn ra đời. Nước mắm tỏi ớt, mắm nêm, mắm tôm là 3 vị nước chấm dành riêng cho thịt luộc, hãy chọn ra loại hợp với khẩu vị gia đình và làm nó bạn nhé.

Hôm nay ăn gì

Rau xanh, cà pháo

Thịt luộc sẽ thường ăn kèm cá pháo và rau xanh nên đừng quên chuẩn bị những thực phẩm này ăn cho chuẩn vị. Các loại rau thường ăn cùng thịt luộc gồm có: xà lách, diếp cá, rau thơm, tía tô còn cà pháo bạn có thể mua trong siêu thị, ở chợ hoặc tự chế biến.

Hôm nay ăn gì

Chỉ với thịt luộc cà pháo mắm tôm bạn đã có bữa cơm hấp dẫn đậm đà hương vị quê hương Việt Nam rồi đấy, chúc bạn ngon miệng!
 


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức