main-content

Hôm Nay Ăn Gì 20/10/2019 – Chủ nhật đầy hứng khởi với các món ăn đến từ xứ sở các “OPPA”

-Thứ bảy 19/10/2019 17:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì
Là một đất nước quá thân quen với chúng ta, ngoài phim ảnh thì ẩm thực Hàn Quốc cũng chính là để tài gây sốt không kém. Một ngày chủ nhật sẽ đặc biệt hơn nếu chúng ta nấu những món ăn hấp dẫn đến từ đất nước kim chi đấy.

Món chính: Gà Sốt Phô Mai Cay

Cách làm gà sốt phô mai sẽ mang đến bạn và gia đình món đầy lạ lẫm nhưng ngon tuyệt đối. Nguyên liệu chính để chế biến món ăn này gồm có thịt gà, rau củ và gia vị. Vừa cay vừa nóng, lại còn béo ngậy, gà sốt phô mai hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho vị giác của bạn và gia đình vào ngày chủ nhật.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Rong Biển Trứng

Có xuất xứ từ “đất nước củ sâm” với ý nghĩa đặc biệt là món ăn không thể thiếu vào dịp sinh nhật, canh rong biển ngày càng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chẳng những có mùi vị ngon lạ mà canh rong biển còn rất bổ dưỡng, cung cấp chất sắt, giúp xương chắc khỏe, giảm tình trạng chướng bụng và đặc biệt còn rất hiệu quả trong việc giúp bạn giảm cân nhờ chứa thành phần alginate. Việc xì xụp húp một tô canh rong biển trứng thanh đạm sau bữa ăn đậm vị thật là hợp tình hợp lý bạn nhỉ. 

Hôm nay ăn gì

Với 2 món ăn đặc biệt này, chúc bạn và gia đình có ngày cuối tuần ngon miệng! 
 


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức