Bún cá lóc An Giang là món ăn nổi tiếng gần xa với vị nghệ đậm đà từ lâu đã khiến lắm kẻ người thương người nhớ. Bún cá lóc An Giang có cách chế biến rất đặc biệt, lấy hương vị và màu vàng của nghệ làm chủ đạo tạo nên sự độc đáo với màu sắc chân quê, khiến ai đã trót ăn rồi phải đem lòng say đắm.
Hôm nay hãy trổ tài vào bếp làm ngay món bún hấp dẫn này thay thế cơm nhà giúp cả gia đình có bữa đổi gió đi nhé.
Thêm một chút phô mai con bò cười vào nguyên liệu sẽ giúp bánh flan trở nên vô cùng đặc biệt, cái béo mềm của phô mai sẽ tạo nên điểm nhấn khó quên cho món bánh này.
Sau khi đã no nê với tô bún cá lóc đậm đà, chén thêm một cái bánh flan béo ngậy để tráng miệng nữa thì còn gì bằng đúng không nào.
Chúc bạn và gia đình có ngày cuối tuần vui vẻ với những món ăn đặc sắc này nhé!