Cá kèo kho tiêu là món ăn dân dã đặc trưng của người Nam bộ nhưng lại rất đưa cơm. Thịt cá kèo ngọt thơm, săn chắc, đậm đà béo ngậy quyện với vị tiêu, cay cay của ớt là món ăn không chỉ người miền quê mà dân thành thị đều yêu thích. Cách làm cá kèo kho tiêu cũng vô cùng đơn giản, quan trọng là giữ cho cá kèo không bị bể nát và chọn loại nước mắm ngon để kho, có như vậy nồi cá kho mới dậy mùi hấp dẫn.
Tìm hiểu ngay: Cách Làm Cá Kèo Kho Rau Răm Mặn Mà Mâm Cơm Nhà
Bông bí hiện có bán tại chợ và cả siêu thị, bạn chỉ cần đến hàng rau mua một mớ bông bí về xào với tỏi là đã có ngay món rau xào tuyệt vời cho bữa cơm hôm nay.
Bạn có thể nấu canh mướp với thịt băm tại nhà hoặc mua sẵn thịt xay ở cửa hàng thịt heo. Thêm vào nồi canh một chút hành lá và ngò rí cắt nhỏ sẽ góp phần tạo nên nồi canh thơm ngọt và hấp dẫn hơn.