Cá diêu hồng sau khi làm sạch, bạn có thể cắt làm đôi để dễ chiên hơn. Để chiên cá được giòn và không bị nát thì bạn nên chiên một mặt của cá đến khi vàng giòn rồi hãy lật cá lại và tiếp tục chiên mặt còn lại.
Nước mắm tỏi ớt: Bạn pha nước chấm với công thứ 3 muỗng canh nước lọc, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường và nửa lát chanh. Sau đó cho tỏi và ớt băm vào chén nước chấm đã pha.
Rau sống: Bạn có thể chọn các loại rau thơm ăn kèm như diếp cá, húng cây, tía tô, húng quế, xà lách. Nếu không thích ăn rau thì bạn cũng có thể dùng một trái xoài bào sợi rồi ăn cùng với cơm và cá chiên.
Để có tô canh bầu ngon ngọt bạn hãy lột vỏ vài con tôm, mỗi con cắt thành 2 – 3 khúc rồi ướp gia vị và nấu với bầu nhé.
Tìm hiểu thêm: Cách Nấu Canh Bầu Với Tôm Tươi - Món Canh Chân Quê Ngon Hết Ý