Xương bò vốn cứng và mất rất nhiều thời gian để làm nó mềm nhừ, điều đó luôn khiến hội chị em nội trợ rất e ngại mỗi khi phải chế biến các món ăn sử dụng nước hầm xương bò. Nhưng vấn đề gì cũng có cách giải quyết của nó, với cách hầm xương bò nhanh mềm dưới đây chẳng những bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vào bếp mà còn có được nước dùng trong veo thật hấp dẫn.
Tại sao lại không nhỉ, nồi áp suất sinh ra là để hỗ trợ cho chúng ta làm mềm thức ăn trong tích tắc mà.
Chỉ với vài mẹo đơn giản bạn đã có thêm bí quyết rút ngắn thời gian hầm xương bò và có nồi nước dùng hảo hạng rồi đấy. Chúc bạn thành công với cách hầm xương bò nhanh mềm, trong veo và không bị hôi và luôn là người nội trợ đảm đang nhé!
Làm thế nào để khử hết mùi tanh và lấy xương cá hồi thật dễ, xem ngay video dưới đây để có câu trả lời bạn nha.
Xem thêm: