main-content

Cách làm cóc dầm muối ớt cực dễ và nhanh lại ngon không tưởng

-Thứ bảy 18/01/2020 07:00
Sự kiện: món ăn vặt
Cách làm cóc dầm muối ớt là một công thức trộn cóc tạo nên hương vị đậm đà, cay cay, chua chua ngon mê say. Món ăn vặt đơn giản, dễ thực hiện này chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn những ngày thèm đồ chua cay.

Cóc với vị chua đặc biệt chính là loại trái cây gây mê với nhiều bạn trẻ. Cách làm cóc dầm muối ớt là cách trộn cóc đơn giản giúp bạn nhanh chóng có món ăn vặt tuyệt vời. Cóc giòn giòn, chua chua, muối mằn mặn, ớt cay cay, đường ngọt ngọt, với sự kết hợp đa dạng sắc thái mùi vị này bạn sẽ ngất ngay trong vị ngon mất thôi.

Nguyên liệu làm cóc dầm muối ớt

  • Cóc: 3 trái
  • Đường: 2 muỗng canh
  • Muối: 1 muỗng cà phê
  • Ớt bột: 1 muỗng cà phê
  • Ớt tươi: 1 trái

Cách làm cóc dầm muối ớt

  • Ớt tươi băm nhuyễn.
  • Cóc gọt vỏ, tách múi.
Cách làm cóc dầm muối ớt
Tách cóc
  • Cho cóc, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê ớt bột, ớt tươi vào tô, trộn đều.
  • Ướp 15-20 phút cho cóc thấm vị là ăn được.
Cách làm cóc dầm muối ớt
Ướp cóc 15-20 phút

Mẹo nhỏ: Để món ăn ngon hơn bạn hãy cho cóc dầm muối ớt vào ngăn mát tủ lạnh 10-15 phút trước khi ăn để món ăn lành lạnh nhé.

Cách làm cóc dầm muối ớt
Cóc dầm muối ớt vị ngon khó tưởng

Cách làm cóc dầm muối ớt vô cùng nhanh và dễ, món ăn vặt đơn giản với vị ngon khó cưỡng này chính là gợi ý hay ho cho bạn ngày thèm ăn vặt đấy. Chúc bạn thành công với cách làm cóc dầm muối ớt và ngon miệng! 


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức