Cách nấu xôi lá cẩm không chỉ đơn giản mà nó còn để lại trong chúng ta mỗi khi ăn là một hương vị khó quên, hương vị bình dị bởi mùi hương của lá cẩm hòa huyện với nước cốt dừa và rắc thêm một tí đậu phộng rang bên trên. Chắc chắn đây là món ăn bạn sẽ hài lòng, càng ăn càng trầm trồ khen mãi.
Xem thêm: Cách làm nước cốt dừa
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Hấp xôi lá cẩm
Bước 3. Làm muối mè
Nhu bạn thấy đó, chỉ cần khoảng 30 phút là bạn đã hoàn thành được cách nấu xôi nếp cẩm cho cả gia đình mình ăn. Bạn múc xôi nếp cẩm vào dĩa, rắc muối mè lên, ăn kèm với chả lụa sẽ rất ngon và còn có mùi thơm hấp dẫn của lá cẩm.
Xem thêm: