Gỏi là món rau trộn mang đậm hương vị Việt, vừa ngon miệng lại còn giàu vitamin. Hôm nay, chúng ta hãy khám phá 2 cách làm gỏi rau muống thịt bò để có thêm món ngon chiêu đãi cả nhà nhé. Kết hợp cùng thịt bò mềm thơm, rau muống giòn giòn, nước mắm chua mặn vừa vặn, món gỏi đơn giản lại mang hương vị quyến luyến khó quên. Nào, còn chờ gì mà không vào bếp trộn ngay một mẻ ăn cho đã thèm.
1. Cách làm gỏi rau muống thịt bò giá đỗ
2. Cách làm gỏi rau muống thịt bò vị giấm
1. Rau muống
2. Nước mắm trộn gỏi
3. Thịt bò
4. Nguyên liệu khác
Bước 1. Sơ chế rau muống
Bước 2. Làm nước mắm trộn gỏi
Bước 3. Sơ chế thịt bò
Bước 4. Trộn gỏi
1. Hành tím
2. Ớt sừng
3. Rau muống
4. Thịt bò
5. Nước mắm trộn gỏi
6. Nguyên liệu khác
Bước 1. Sơ chế hành tím
Bước 2. Sơ chế ớt
Bước 3. Sơ chế rau muống
Bước 4. Sơ chế thịt bò
Bước 5. Pha nước mắm trộn gỏi
Bước 6. Trộn gỏi rau muống thịt bò
Bạn thấy đó cách làm gỏi rau muống thịt bò sẽ mang đến hương vị tươi mới cho mọi người, món ăn này dùng kèm với những món kho, món chiên xào trong mâm cơm hoặc dùng làm món đãi tiệc đều rất phù hợp.
Chúc bạn thành công với cách làm gỏi rau muống thịt bò!
Nguồn: Bếp Của Vợ, Van's Kitchen | Vietnamese Home Cooking
Xem thêm: