Mỗi vùng miền lại có cách chế biến bánh xèo khác nhau và mỗi loại đều có điểm đặc sắc riêng. Nếu bánh xèo miền Nam to tròn, nhân thường là chuối cây, đu đủ, thịt heo, thịt vịt… thì bánh xèo miền Bắc sẽ nhỏ hơn, dùng nhân tôm, thịt, nấm và giá là chủ yếu. Hôm nay, cùng Nauankhongkho.vn khám phá cách làm bánh xèo miền Bắc trước nha bạn.
Xem thêm: Cách làm bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki
Bạn xếp bánh vào dĩa, ăn nóng kèm rau sống chấm nước mắm chua ngọt là ngon mê ly.
Vậy là chỉ qua vài thao tác đơn giản, tầm hơn 30 phút lăn săn trong bếp với cách làm bánh xèo miền Bắc thì bạn đã có ngay bửa ăn xum vầy cùng gia đình rồi đấy.