main-content

Các cách làm salad giảm cân cực ngon tại nhà

Lai Duy Binh - Thứ tư 06/09/2017 10:05
Sự kiện: Cách làm món rau
Tổng hợp cách làm salad giảm cân tại nhà giúp cho chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng . Cùng tham khảo cách làm nhé !

Bạn đang muốn tìm lại vóc dáng của mình bằng các món salad. Ngoài ra món salad này còn là nguồn cung cấp vitamin . Nauankhongkho.vn xin chia sẻ các công thức cách làm salad nhé !

Món salad cam

Nguyên liệu

  • 3 muỗng canh quả óc chó
  • 1-2 quả cam vàng
  • 1 củ hành tây
  • 50g rau mầm (muống mầm hoặc cải mầm)
  • ½ muỗng canh nước cam
  • 1 muỗng canh dầu olive
  • 1 muỗng canh dấm

Chế biến

  • Bắc chảo lên bếp, cho hạt óc chó vàng cho vàng giòn được.
  • Vắt ½ quả cam vào 1 chén nhỏ, nửa quả còn lại thì cắt vỏ ra rồi cắt thành lát cam tươi
  • Trộn nước cam, dầu olive, dấm trộn đều cùng với 1 muỗng cà phê muối và hạt tiêu
  • Hành tây rửa sách rồi cắt lát mỏng
  • Cho phần nước trộn với rau mầm và hành tây là được.

Món salad cà chua

  • Cà chua
  • Dưa chuột
  • Hành tây tím
  • Dầu oliu
  • Giấm rượu vang đỏ
  • Muối, hạt tiêu

Chế biến

  • Cho dầu oliu, giấm rượu vang, muối, hạt tiêu vào một cái lọ. Sau đó đóng nắp và lắc đều hỗn hợp .
  • Cà chua, dưa chuột, hành tây rửa sạch, thái lát mỏng rồi cho vào một bát tô. Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa xong lên rau rồi trộn đều rau củ với nước sốt. Với cách làm trên bạn có thể giữ được vitamin và khoáng chất.

 

 

 

Món salad rau củ

Nguyên liệu

  • - 2 quả trứng
  • - 5-6 củ khoai tây baby
  • - 100g đậu cove
  • - 3 quả cà chua
  • - 1 củ hành tây, chanh, giấm, dầu ăn

Chế biến

  • Cà chua rửa sạch, đậu cove tước bỏ đầu và đuôi.Đặt nồi nước lên bếp khi nước sôi cho 1/2 muỗng muối và cho đậu vào luộc 7 phút, vớt ra để ráo.
  • Khoai tây rửa thật kĩ phần vỏ ngoài và cũng đem luộc 10-15 phút.
  • Nước sốt: 1/2 muỗng giấm, tỏi băm, 1/2 nước cốt trái chanh, 2 muỗng dầu oliu, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường, lá ngò rí băm nhuyễn trộn đều. Trứng đem luộc và cắt làm 4.
  • Cho toàn bộ khoai tây, cà chua, đậu cove, hành tây vào trong tô lớn thêm phần nước sốt, dùng màng bọc thực phẩm đậy lại 20 phút để trong tủ lạnh. Khi ăn cho rau củ ra đĩa và thêm trứng.

Món salad ngô

Nguyên liệu

  • Ngô ngọt luộc chín
  • Ớt ngọt
  • Ớt chuông
  • Hành tây
  • Mayoonnaise
  • Rượu vang pháp
  • Mù tạp
  • Xà lách

Chế biến

  • Ngô ngọt sau khi luộc chin và tách hạt để vào một cái bát để riêng.
  • Bước 2: Rau xà lách sau khi rửa sạch cho vào bát. Sau đó cho ớt chuông, ớt ngọt, hành đã thái hạt lựu vào bát trộn lẫn.
  • Cho ngô, mayonnaise, rượu và mù tạp vào rồi trộn đều cho ngấm

 

 

 

 

 

 


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức