Tỏi là gia vị quen thuộc trong bếp giúp các món ăn có mùi thơm hấp dẫn. Cách làm tỏi ngâm giấm không bị xanh là một công thức ngâm tỏi tạo nên món ăn kèm đặc sắc thường góp mặt trong các bữa cơm gia đình, ngày lễ Tết tạo nên hương vị khó quên. Chẳng những thế, tỏi ngâm giấm còn mang giá trị về sức khỏe, thường xuyên sử dụng sẽ giúp chúng ta đề phòng được những bệnh về tim mạch, giảm cholesterol bám trên thành mạch và phân giải hòa tan các protein dễ gây tắc nghẽn mạch máu. Cách làm tỏi ngâm giấm tốn thời gian khá lâu nhưng thao tác và nguyên liệu lại vô cùng đơn giản, chúng ta cùng khám phá công thức nhé.
Cách làm tỏi ngâm giấm không bị xanh tuy mất nhiều thời gian nhưng lại rất đơn giản đúng không bạn. Món ăn này thích hợp cho chúng ta ăn cùng thịt kho, cá kho, bánh chưng, bánh tét. Sắp đến Tết rồi, hãy tranh thủ ngâm một hũ tỏi trong veo, trắng nõn để ăn hay làm quà cho người thân nhé.
Nguồn: 小高姐的 Magic Ingredients