Không khô cứng hay nặng bụng, cháo là món ăn phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt với những ai đang mệt mỏi, cơ thể không khỏe, nhạt miệng thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Cách nấu cháo gà ác đậu xanh là một trong những cách nấu cháo mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng cùng vị ngon khó quên. Thịt gà mềm dai, cháo nở mềm nhưng không bở, đậu xanh bùi bùi, gia vị đậm đà, gỏi bắp cải chua ngọt, sự kết hợp này sẽ tạo nên hương vị vấn vương cho vị giác của chúng ta. Nào, còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện ngay món ăn này chứ nhỉ!
Cách nấu cháo gà ác đậu xanh như thế là hoàn thành. Cho cháo nóng vào chén, rắc thêm hành lá, tiêu xay, hành phi, thịt gà ác xé nhỏ, ăn cùng muối tiêu chanh hoặc muối ớt và đừng quên cho một ít gỏi bắp cải đã chuẩn bị vào nhé. Chúc bạn thành công với cách nấu cháo gà ác đậu xanh và ngon miệng!
Nguồn: Món Ăn Ngon