Trứng chần có đôi nét giống với trứng ốp la là một trong những cách chế biến trứng dưới dạng “lòng đào”. Tuy nhiên, nếu trứng ốp la được chiên với dầu thực vật thì cách làm trứng chần là dùng nước sôi để nấu. Chính sự khác biệt về phương pháp chế biến mà 2 món “trứng lòng đào” này cũng có đôi nét khác nhau, trứng ốp la sẽ giòn rộp và nếu chiên dưới lửa lớn sẽ có một vài chỗ bị cháy còn trứng chần thì hoàn toàn không có dầu mỡ phù hợp hơn với chế độ của người ăn kiêng. Vậy để món trứng chần trở nên hoàn hảo với “lòng đào” như ý chúng ta cần làm thế nào, xem ngay công thức bên dưới để có đáp án bạn nhé.
Cách làm trứng chần gồm những thao tác như thế, món trứng “lòng đào” béo ngậy này sẽ là món ăn đơn giản nhưng nhiều năng lượng và dinh dưỡng cho ngày mới của bạn đấy. Chúc bạn thành công với cách làm trứng chần và ngon miệng!
Nguồn: Downshiftology, Cooking Chinese