main-content

Chuyên mục hot

Nguyên Liệu

Cách làm gân bò xào sa tế giòn giòn, dai dai cả nhà cùng nhai

Túc Túc - 1 ngày trước

Cách nấu bún cá lóc An Giang đặc sản Châu Đốc, thử rồi khó quên

Túc Túc - Thứ sáu 05/07/2019

Cách làm thịt bò kho gừng sả mềm thơm, đậm đà, cơm nhà ưng ý

Túc Túc - Thứ tư 03/07/2019

Cách kho cá nục với thơm mềm rục, không tanh cực ngon

Túc Túc - Thứ ba 02/07/2019

Độc đáo với cách nấu cà ri cá chẽm, cả nhà vét sạch nồi cơm

Túc Túc - Thứ hai 01/07/2019

Cách làm thịt bò kho sả ớt cay mềm hấp dẫn, đậm đà khó quên

Túc Túc - Thứ tư 26/06/2019

Cách nấu canh khoai sọ rau rút móng giò bổ dưỡng náo nhiệt cơm nhà

Túc Túc - Thứ hai 24/06/2019

Cách làm cánh gà chiên bơ tỏi thơm thơm, cay cay, ăn hết không hay

Túc Túc - Thứ bảy 22/06/2019

12 món ngon từ thịt ba chỉ hao cơm tốn gạo, cả nhà thích mê

Túc Túc - Thứ tư 19/06/2019

3 Cách làm phở trộn gà với xì dầu, sốt me và sốt sa tế cực ngon

Túc Túc - Thứ hai 17/06/2019

Cách làm đùi gà rô ti cực nhanh và đơn giản từ xốt gia vị rô ti

Túc Túc - Thứ bảy 15/06/2019

Bỏ túi 5 cách làm salad bơ giảm cân vị ngon khó cưỡng, đơn giản dễ làm

Túc Túc - Thứ sáu 14/06/2019

Cách nấu canh cải bó xôi thịt bằm bổ máu, chắc xương, giàu dinh dưỡng

Túc Túc - Thứ tư 12/06/2019

Cách nấu cà ri gà Ấn Độ ấm nóng hấp dẫn mùa Thu Đông

Túc Túc - Thứ ba 11/06/2019

Cách làm cánh gà nướng sa tế cay thơm khó cưỡng

Túc Túc - Thứ hai 10/06/2019

Nguyên liệu nấu nướng bao gồm những sản phẩm từ thịt, cá, rau, củ quả,... và tất tần tật những gì chúng ta có thể ăn được.

Để có một món ăn thơm ngon, hảo hạng thì Nguyên liệu là yếu tố quyết định hàng đầu. Một đầu bếp tài giỏi luôn chú trọng đến vấn đề lựa chọn và bảo quản Nguyên liệu một cách tốt nhất.

Để có Món ngon từ thịt heo, Món ngon từ cá, Món ngon từ mực,... thì chắc chắn các loại Nguyên liệu thịt heo, cá, mực,... mà bạn sử dụng phải còn tươi xanh và có cách nấu phù hợp.

Cùng Nauankhongkho.vn khám phá sự đa dạng về Nguyên liệu trong nền ẩm thực phong phú của người Việt nói riêng và Thế giới nói chung cùng cách chế biến chuẩn nhất của chúng nhé!