main-content

Chuyên mục hot

Nguyên Liệu

Cách kho cá chép với riềng hao cơm tốn gạo cả nhà khen ngon

Túc Túc - Thứ sáu 21/12/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách nấu cháo cá chép đậu xanh bổ dưỡng không tanh

Túc Túc - Thứ tư 19/12/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm gà chiên nước mắm mật ong đậm đà sốt ngọt

Túc Túc - Thứ tư 19/12/2018

Cách làm đu đủ ngâm nước mắm mặn mà, hài hòa hương vị Tết

Túc Túc - Thứ hai 17/12/2018

Cách làm nước mắm cá cơm tại nhà vừa đơn giản lại an toàn

Túc Túc - Thứ năm 13/12/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm cá mòi sốt cà chua thơm ngon, bổ dưỡng chinh ph...

Túc Túc - Thứ ba 11/12/2018

Cách làm gà viên chiên giòn rụm ấm áp ngày đông sang

Túc Túc - Thứ hai 10/12/2018

Cách nấu mì trứng cà chua "lạ lạ, quen quen" ngon không tưởng

Túc Túc - Thứ ba 04/12/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách nấu cháo vịt ngon hết sảy cho ngày đông ấm áp

Túc Túc - Thứ hai 03/12/2018

6 cách làm nước sốt trộn salad cực ngon cho da đẹp dáng xinh

Túc Túc - Thứ hai 03/12/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm gỏi rau muống giòn xanh ngon tuyệt đỉnh

Túc Túc - Thứ bảy 01/12/2018

Cách làm tôm chiên cốm dẹp giòn tan rộp rộp, cả nhà ăn mê say

Túc Túc - Thứ bảy 01/12/2018

Cách làm tôm khô ngon tại nhà không cần lò sấy

Túc Túc - Thứ năm 29/11/2018

Món ăn vặt: Cách làm phá lấu lòng bò no bụng ngày mưa dầm

Túc Túc - Thứ hai 26/11/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm tôm chiên trứng muối lạ miệng ngày cuối tuần

Túc Túc - Chủ nhật 25/11/2018

Nguyên liệu nấu nướng bao gồm những sản phẩm từ thịt, cá, rau, củ quả,... và tất tần tật những gì chúng ta có thể ăn được.

Để có một món ăn thơm ngon, hảo hạng thì Nguyên liệu là yếu tố quyết định hàng đầu. Một đầu bếp tài giỏi luôn chú trọng đến vấn đề lựa chọn và bảo quản Nguyên liệu một cách tốt nhất.

Để có Món ngon từ thịt heo, Món ngon từ cá, Món ngon từ mực,... thì chắc chắn các loại Nguyên liệu thịt heo, cá, mực,... mà bạn sử dụng phải còn tươi xanh và có cách nấu phù hợp.

Cùng Nauankhongkho.vn khám phá sự đa dạng về Nguyên liệu trong nền ẩm thực phong phú của người Việt nói riêng và Thế giới nói chung cùng cách chế biến chuẩn nhất của chúng nhé!