main-content

Chuyên mục hot

Nguyên Liệu

Cách làm chả cốm Hà Nội không vội là hết

Túc Túc - Thứ tư 07/11/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm gà rang muối sả hấp dẫn cho ngày nhạt miệng

Túc Túc - Thứ ba 06/11/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm cá hồi áp chảo đậm đà sốt bơ chanh

Túc Túc - Thứ ba 06/11/2018

Cách làm gỏi đu đủ tai heo giòn dai, cả nhà gắp liền tay

Túc Túc - Chủ nhật 04/11/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm cá chép kho tương trọn vị cuối tuần

Túc Túc - Thứ bảy 03/11/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm trứng hấp Hàn Quốc căng phồng, ăn ngon lại rẻ

Túc Túc - Thứ sáu 02/11/2018

Món ăn vặt: Cách làm ruột heo phá lấu ấm bụng ngày se lạnh

Túc Túc - Thứ sáu 02/11/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm cơm trộn Việt Nam ngon quên sầu

Túc Túc - Thứ sáu 02/11/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách nấu súp trứng cút hải sản tẩm bổ cho ngày mệt mỏi

Túc Túc - Thứ năm 01/11/2018

Món ăn vặt: Cách làm me ngâm muối ớt thử một lần là nghiện suốt đời

Túc Túc - Thứ năm 01/11/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm gà xối mỡ ăn cùng cơm gấc chiên vàng ươm

Túc Túc - Thứ tư 31/10/2018

Món ăn vặt: Cách làm khoai lang chiên bột mì giòn tan gây nghiện

Túc Túc - Thứ ba 30/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm thịt ba chỉ hấp sả đơn giản nhưng ngon hết sẩy

Túc Túc - Thứ ba 30/10/2018

Cách làm kim chi cải thảo chua ngọt ngon đúng chuẩn Hàn Quốc

Túc Túc - Thứ ba 30/10/2018

Học lỏm cách làm hồng khô dẻo quặt của người Hàn và người Nhật chữa cháy...

Túc Túc - Thứ hai 29/10/2018

Nguyên liệu nấu nướng bao gồm những sản phẩm từ thịt, cá, rau, củ quả,... và tất tần tật những gì chúng ta có thể ăn được.

Để có một món ăn thơm ngon, hảo hạng thì Nguyên liệu là yếu tố quyết định hàng đầu. Một đầu bếp tài giỏi luôn chú trọng đến vấn đề lựa chọn và bảo quản Nguyên liệu một cách tốt nhất.

Để có Món ngon từ thịt heo, Món ngon từ cá, Món ngon từ mực,... thì chắc chắn các loại Nguyên liệu thịt heo, cá, mực,... mà bạn sử dụng phải còn tươi xanh và có cách nấu phù hợp.

Cùng Nauankhongkho.vn khám phá sự đa dạng về Nguyên liệu trong nền ẩm thực phong phú của người Việt nói riêng và Thế giới nói chung cùng cách chế biến chuẩn nhất của chúng nhé!