main-content

Chuyên mục hot

Nguyên Liệu

Món ngon mỗi ngày: Cách làm gà hấp nước mắm ngon tuyệt cú mèo

Túc Túc - Thứ hai 29/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm cá ngừ kho thơm đổi vị bữa cơm nhà

Túc Túc - Chủ nhật 28/10/2018

Món ăn vặt: Cách làm mực khô rim sa tế dai dai, cay cay ngon ngất ngay

Túc Túc - Thứ bảy 27/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm cá kèo kho rau răm mặn mà mâm cơm nhà

Túc Túc - Thứ sáu 26/10/2018

Cách làm cơm chiên kim chi chuẩn vị Hàn Quốc, ngon mê ly

Túc Túc - Thứ sáu 26/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm tôm chiên sả thơm lừng góc bếp

Túc Túc - Thứ năm 25/10/2018

Món ăn vặt: Cách làm chân gà nướng sa tế dai dai, cay cay, thơm nồng vị nướng

Túc Túc - Thứ năm 25/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm heo quay xào cải chua ngon tuyệt đổi vị cho cả nhà

Túc Túc - Thứ tư 24/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách nấu canh chua cá đuối không tanh, ngon tuyệt hảo

Túc Túc - Thứ ba 23/10/2018

Món ăn vặt: Cách làm tôm viên chiên tại nhà đơn giản không ngờ

Túc Túc - Thứ ba 23/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm chả trứng cơm tấm cho bữa cơm nhà đầm ấm

Túc Túc - Thứ ba 23/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm cơm cháy kho quẹt mặn mà hương vị quê nhà

Túc Túc - Thứ hai 22/10/2018

Món ăn vặt: Cách làm gà khô xé cay không cần lò nướng thật dễ dàng

Túc Túc - Thứ hai 22/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm bạch tuộc xào cay ngon mê say

Túc Túc - Thứ hai 22/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm cánh gà sốt me chua ngọt, đậm đà

Túc Túc - Thứ bảy 20/10/2018

Nguyên liệu nấu nướng bao gồm những sản phẩm từ thịt, cá, rau, củ quả,... và tất tần tật những gì chúng ta có thể ăn được.

Để có một món ăn thơm ngon, hảo hạng thì Nguyên liệu là yếu tố quyết định hàng đầu. Một đầu bếp tài giỏi luôn chú trọng đến vấn đề lựa chọn và bảo quản Nguyên liệu một cách tốt nhất.

Để có Món ngon từ thịt heo, Món ngon từ cá, Món ngon từ mực,... thì chắc chắn các loại Nguyên liệu thịt heo, cá, mực,... mà bạn sử dụng phải còn tươi xanh và có cách nấu phù hợp.

Cùng Nauankhongkho.vn khám phá sự đa dạng về Nguyên liệu trong nền ẩm thực phong phú của người Việt nói riêng và Thế giới nói chung cùng cách chế biến chuẩn nhất của chúng nhé!