main-content

Chuyên mục hot

Nguyên Liệu

Món ngon mỗi ngày: Cách làm tôm sốt bơ tỏi béo thơm, ngọt thịt

Túc Túc - Thứ năm 18/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm cơm chiên tỏi nóng hỏi, thơm nức mũi

Túc Túc - Thứ tư 17/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm bò rim xì dầu mặn mà, đậm đà tại nhà

Túc Túc - Thứ ba 16/10/2018

Cách nấu lẩu hột vịt lộn độc đáo bồi bổ cả nhà ngày se lạnh

Túc Túc - Thứ hai 15/10/2018

Món ăn vặt: 2 Cách làm bò khô cháy tỏi đơn giản đến không ngờ

Túc Túc - Chủ nhật 14/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm xíu mại người Hoa đậm đà sốt cà

Túc Túc - Thứ bảy 13/10/2018

Món ngon mỗi ngày: 2 Cách làm cá thu sốt cà chua đặc sệt, cả nhà thích mê

Túc Túc - Thứ sáu 12/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm chả mực Quảng Ninh dẻo dai chuẩn vị đặc sản

Túc Túc - Thứ năm 11/10/2018

Món ăn vặt: Cách làm chân gà ngâm sả tắc ăn liền sau 1 giờ

Túc Túc - Thứ năm 11/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Gợi ý 3 cách làm trứng cuộn đơn giản cho cô nàng bận rộn

Túc Túc - Thứ ba 09/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách nấu lẩu cá kèo lá giang chua cay cho cả nhà sum vầy

Túc Túc - Thứ ba 09/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm bạch tuộc nướng muối ớt giòn, cay, ăn là nghiện...

Túc Túc - Thứ hai 08/10/2018

Món ăn vặt: Cách làm bánh tráng nướng bằng chảo thật dễ dàng

Túc Túc - Thứ bảy 06/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm tôm nướng muối ớt đậm đà cho cả nhà thưởng thức

Túc Túc - Thứ sáu 05/10/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm cá bóng mú hấp Hồng Kông độc đáo tại nhà

Túc Túc - Thứ ba 02/10/2018

Nguyên liệu nấu nướng bao gồm những sản phẩm từ thịt, cá, rau, củ quả,... và tất tần tật những gì chúng ta có thể ăn được.

Để có một món ăn thơm ngon, hảo hạng thì Nguyên liệu là yếu tố quyết định hàng đầu. Một đầu bếp tài giỏi luôn chú trọng đến vấn đề lựa chọn và bảo quản Nguyên liệu một cách tốt nhất.

Để có Món ngon từ thịt heo, Món ngon từ cá, Món ngon từ mực,... thì chắc chắn các loại Nguyên liệu thịt heo, cá, mực,... mà bạn sử dụng phải còn tươi xanh và có cách nấu phù hợp.

Cùng Nauankhongkho.vn khám phá sự đa dạng về Nguyên liệu trong nền ẩm thực phong phú của người Việt nói riêng và Thế giới nói chung cùng cách chế biến chuẩn nhất của chúng nhé!