main-content

Chuyên mục hot

Nguyên Liệu

Món ăn vặt: 2 Cách làm bò khô không cần lò nướng hấp dẫn, dễ dàng tại nhà

Túc Túc - Thứ sáu 28/09/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm càng ghẹ rang muối đậm đà, nhăm nhi trà chiều

Túc Túc - Thứ năm 27/09/2018

Món ngon mỗi ngày: 2 Cách làm món cá hồi sốt bơ tỏi thơm nức tại nhà

Túc Túc - Thứ tư 26/09/2018

Món ngon mỗi ngày: 2 Cách làm gỏi bò rau mầm chua ngọt, đậm đà tại nhà

Túc Túc - Thứ ba 25/09/2018

Cách làm tóp mỡ cháy tỏi ớt giòn tan, thơm nồng

Túc Túc - Thứ bảy 22/09/2018

Cách làm khô gà lá chanh cay xé, thơm nồng dễ dàng tại nhà

Túc Túc - Thứ sáu 21/09/2018

Cách làm hột vịt lộn rang me chua ngọt, ngon hết sẩy

Túc Túc - Thứ năm 20/09/2018

Cách làm da heo chiên nước mắm, thơm nức hành tỏi

Túc Túc - Thứ ba 18/09/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm bò cuộn phô mai béo ngậy, sánh đặc sốt

Túc Túc - Thứ hai 17/09/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm món thịt heo xông khói đậm đà hương sả

Túc Túc - Thứ bảy 15/09/2018

Món ngon mỗi ngày: 2 Cách làm thịt lợn muối chua đơn giản bất ngờ

Túc Túc - Thứ năm 13/09/2018

Món ngon mỗi ngày: 5 cách chế biến tôm khô thơm ngon, hấp dẫn tại nhà

Lai Duy Binh - Thứ sáu 07/09/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm món sườn rang muối mặn mà đưa cơm nhà

Túc Túc - Thứ năm 06/09/2018

Cách làm món măng nhồi thịt hấp cách thủy không hăng, ngon mê đắm bửa cơm nhà

Túc Túc - Thứ tư 05/09/2018

Cách nấu cháo thịt bằm giải cảm hiệu quả trong những ngày mưa gió

Túc Túc - Thứ bảy 01/09/2018

Nguyên liệu nấu nướng bao gồm những sản phẩm từ thịt, cá, rau, củ quả,... và tất tần tật những gì chúng ta có thể ăn được.

Để có một món ăn thơm ngon, hảo hạng thì Nguyên liệu là yếu tố quyết định hàng đầu. Một đầu bếp tài giỏi luôn chú trọng đến vấn đề lựa chọn và bảo quản Nguyên liệu một cách tốt nhất.

Để có Món ngon từ thịt heo, Món ngon từ cá, Món ngon từ mực,... thì chắc chắn các loại Nguyên liệu thịt heo, cá, mực,... mà bạn sử dụng phải còn tươi xanh và có cách nấu phù hợp.

Cùng Nauankhongkho.vn khám phá sự đa dạng về Nguyên liệu trong nền ẩm thực phong phú của người Việt nói riêng và Thế giới nói chung cùng cách chế biến chuẩn nhất của chúng nhé!