main-content

Chuyên mục hot

Nguyên Liệu

Cách làm củ kiệu ngâm chua ngọt trắng, giòn, không hăng

Túc Túc - Thứ hai 02/07/2018

Cách làm dưa món đu đủ siêu đơn giản ăn sau 1 ngày

Túc Túc - Thứ hai 02/07/2018

Cách làm chả bò sạch đơn giản tại nhà

Túc Túc - Chủ nhật 01/07/2018

Cách làm dưa hành giòn giòn không hăng nồng

Túc Túc - Chủ nhật 01/07/2018

Cách làm mắm tôm chua đậm đà hương vị Huế

Túc Túc - Thứ bảy 30/06/2018

Cách làm lạp xưởng tươi tại nhà, an toàn, chất lượng

Túc Túc - Thứ bảy 30/06/2018

Cách làm giò hoa ngũ sắc rực rở, đẹp mắt tại nhà

Túc Túc - Thứ sáu 29/06/2018

2 Cách làm thịt heo ngâm nước mắm ăn sau 3 ngày

Túc Túc - Thứ sáu 29/06/2018

Cách làm giò lụa dễ dàng tại nhà

Túc Túc - Thứ tư 27/06/2018

Cách làm dưa món chua chua giòn giòn ngon tuyệt cú mèo

Túc Túc - Thứ tư 27/06/2018

Cách luộc gà đúng chuẩn ươm vàng, căng bóng

Túc Túc - Thứ ba 26/06/2018

Cách muối dưa giá đơn giản mà vẫn ngon

Túc Túc - Thứ ba 26/06/2018

Cách nấu canh khổ qua dồn thịt thơm ngon thanh mát

Túc Túc - Thứ hai 25/06/2018

Cách nấu lẩu đuôi bò thuốc bắc siêu dễ bồi bổ cả gia đình

Túc Túc - Thứ tư 20/06/2018

Cách nấu cháo cá lóc nấm rơm không tanh khuấy đảo cái lạnh ngày mưa

Túc Túc - Thứ ba 19/06/2018

Nguyên liệu nấu nướng bao gồm những sản phẩm từ thịt, cá, rau, củ quả,... và tất tần tật những gì chúng ta có thể ăn được.

Để có một món ăn thơm ngon, hảo hạng thì Nguyên liệu là yếu tố quyết định hàng đầu. Một đầu bếp tài giỏi luôn chú trọng đến vấn đề lựa chọn và bảo quản Nguyên liệu một cách tốt nhất.

Để có Món ngon từ thịt heo, Món ngon từ cá, Món ngon từ mực,... thì chắc chắn các loại Nguyên liệu thịt heo, cá, mực,... mà bạn sử dụng phải còn tươi xanh và có cách nấu phù hợp.

Cùng Nauankhongkho.vn khám phá sự đa dạng về Nguyên liệu trong nền ẩm thực phong phú của người Việt nói riêng và Thế giới nói chung cùng cách chế biến chuẩn nhất của chúng nhé!