main-content

Chuyên mục hot

Nguyên Liệu

Cách làm dưa kiệu không cần phơi nắng vẫn trắng nõn, giòn ngon trọn vẹn hươ...

Túc Túc - Thứ tư 26/12/2018

Cách làm kim chi dưa chuột kiểu Hàn Quốc ngon miệng ngày Tết Việt

Túc Túc - Thứ tư 26/12/2018

Cách làm khô cá lóc chua ngọt đậm đà, mặn mà chinh phục cả nhà

Túc Túc - Thứ ba 25/12/2018

Cách làm thịt kho mắm ruốc để lâu ăn ngon, không lo bị ngán

Túc Túc - Thứ hai 24/12/2018

Cách làm đu đủ ngâm mắm nêm món ăn dân dã nhưng cực ngon

Túc Túc - Thứ hai 24/12/2018

Cách làm thịt ba chỉ xào sả ớt đơn giản dễ nấu cho thứ 2 bận bịu

Túc Túc - Thứ hai 24/12/2018

Cách kho cá chép với riềng hao cơm tốn gạo cả nhà khen ngon

Túc Túc - Thứ sáu 21/12/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách nấu cháo cá chép đậu xanh bổ dưỡng không tanh

Túc Túc - Thứ tư 19/12/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm gà chiên nước mắm mật ong đậm đà sốt ngọt

Túc Túc - Thứ tư 19/12/2018

Cách làm đu đủ ngâm nước mắm mặn mà, hài hòa hương vị Tết

Túc Túc - Thứ hai 17/12/2018

Cách làm nước mắm cá cơm tại nhà vừa đơn giản lại an toàn

Túc Túc - Thứ năm 13/12/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách làm cá mòi sốt cà chua thơm ngon, bổ dưỡng chinh ph...

Túc Túc - Thứ ba 11/12/2018

Cách làm gà viên chiên giòn rụm ấm áp ngày đông sang

Túc Túc - Thứ hai 10/12/2018

Cách nấu mì trứng cà chua "lạ lạ, quen quen" ngon không tưởng

Túc Túc - Thứ ba 04/12/2018

Món ngon mỗi ngày: Cách nấu cháo vịt ngon hết sảy cho ngày đông ấm áp

Túc Túc - Thứ hai 03/12/2018

Nguyên liệu nấu nướng bao gồm những sản phẩm từ thịt, cá, rau, củ quả,... và tất tần tật những gì chúng ta có thể ăn được.

Để có một món ăn thơm ngon, hảo hạng thì Nguyên liệu là yếu tố quyết định hàng đầu. Một đầu bếp tài giỏi luôn chú trọng đến vấn đề lựa chọn và bảo quản Nguyên liệu một cách tốt nhất.

Để có Món ngon từ thịt heo, Món ngon từ cá, Món ngon từ mực,... thì chắc chắn các loại Nguyên liệu thịt heo, cá, mực,... mà bạn sử dụng phải còn tươi xanh và có cách nấu phù hợp.

Cùng Nauankhongkho.vn khám phá sự đa dạng về Nguyên liệu trong nền ẩm thực phong phú của người Việt nói riêng và Thế giới nói chung cùng cách chế biến chuẩn nhất của chúng nhé!