Trà sữa không có trân châu thì không còn gì đặc sắc, trân châu chính là linh hồn của thức uống gây nghiện này. Hôm nay hãy cùng Nấu Ăn Không Khó học cách làm trân châu hoàng kim bạn nhé, với sắc màu cùng tên gọi “kiêu sa” thức uống này ắt hẳn sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho chúng ta.
Cách làm trân châu hoàng kim như thế là hoàn thành, không chỉ để uống trà sữa bạn có thể sử dụng trân châu hoàng kim để làm topping cho tất cả các loại thức uống như rau má, trà đào, hạt é,… hoặc ăn với chè. Trân châu hoàng kim bảo quản được rất lâu, bạn hãy cho nó vào hộp đậy kín nắp, cất trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần. Chúc bạn thành công với cách làm trân châu hoàng kim và ngon miệng!
Nguồn: Dream Chef Home 夢幻廚房在我家