Món chân giò giả cầy thì có lẽ ai cũng biết nhưng thịt vịt giả cầy thì chắc hẳn vẫn còn xa lạ với nhiều người. Cách chế biến tương tự nhưng thịt vịt giả cầy và chân giò giả cầy lại có mùi vị không giống nhau đâu nhé vì thịt vịt dai hơn còn chân giò thì mềm rụp, hôm nay hãy cùng Nauankhongkho.vn học cách nấu thịt vịt giả cầy cho cả nhà thử bạn nhé.
Xem thêm món ăn ngon khác thịt vịt: 3 Cách Làm Món Lẩu Vịt Siêu Ngon, Không Hôi, Nóng Hổi Tại Nhà
Cho món thịt vịt giả cầy vào tô ăn nóng cùng cơm trắng, chấm nước chấm tương đậu phộng để cảm nhận mùi vị đặc biệt của món ăn bạn nhé. Chúc bạn thành công với cách nấu thịt vịt giả cầy và luôn là người nội trợ đảm đang.
Còn nếu bạn muốn ăn lại món giò heo giả cầy thì xem ngay công thức trong video sau nhé.