Rau muống xào tỏi là món ăn làm đơn giản nhưng lại mang sức hấp dẫn rất riêng, tuy không có gì quá đặc biệt nhưng lại khiến bạn lâu lâu phải lên cơn thèm. Các cách xào rau muống thông thường sẽ làm rau nhanh thâm đen, mềm nhũn không có độ giòn như ngoài hàng, vậy thì hãy cùng Nấu ăn không khó bỏ túi cách xào rau muống không bị đen dưới đây thực hiện ngay cho cả nhà thưởng thức nào.
Bước 1. Chọn và sơ chế rau muống
Bước 2. Luộc rau muống trước khi xào
Bước 3. Xào rau muống nhanh tay
Mẹo nhỏ để xào rau muống không bị đen: Hãy xào phần thân rau muống trước, phần lá xào sau để rau chín đều.
Xem thêm: Cách Làm Bò Né Khổ Qua Ăn Ngon Lại Bổ
Cho rau muống vào dĩa, rắc thêm tiêu xay và thưởng thức khi còn nóng cùng cơm trắng hay làm món nhậu đều ngon tuyệt vời, chúc bạn thành công với cách xào rau muống không bị đen này và thực hiện được nhiều các món ăn ngon từ rau muống nữa nha!
Cũng là một trong những món ngon từ rau muống, nộm rau muống giòn ngon sẽ là món ăn hấp dẫn của gia đình bạn đấy, xem cách chế biến trong video sau nhé.