Cá chẽm hay còn gọi là cá vượt là loại cá chắc thịt, ít béo, giàu Omega-3, sắt, canxi và protein rất thích hợp cho phụ nữ mang thai, cho con bú tẩm bổ. Mang vị ngọt, thơm và mềm nên hầu hết các món ăn được chế biến từ cá chẽm đều hấp dẫn lạ kỳ và đây cũng là loại cá thường được các đầu bếp ưu ái sử dụng tại đám tiệc.
Cách làm cá chẽm sốt cam là một trong những cách chế biến cá chẽm được nhiều người yêu thích, cùng Nauankhongkho.vn khám phá cách thực hiện bạn nhé.
Mẹo nhỏ: Với cách làm cá chẽm sốt cam này, nếu bạn thấy sốt cam chưa đủ độ sánh hãy pha một ít bột năng với nước và cho vào, bột năng sẽ tạo độ sánh cho sốt.
Giờ thì hãy xếp đầu, đuôi và thịt cá vào dĩa, thêm rau xà lách son, trang trí vài lát cam xung quanh xong rưới sốt cam lên và thưởng thức thôi nào. Bạn thấy đó, cách làm cá chẽm sốt cam rất đơn giản, hãy thường xuyên chế biến món ăn này để nâng cao khả năng vào bếp nhé.
Bài tham khảo thêm: