Từng sợi bánh canh dai mềm nhưng không bở sẽ là món ăn lý tưởng cho bạn và gia đình mỗi buổi sáng hoặc những khi ngán cơm, ngán cá. Cách làm sợi bánh canh bột gạo rất đơn giản cùng những nguyên liệu dễ tìm, xem ngay 2 công thức dưới đây để biết bí quyết bạn nhé.
Bước 1. Nhào bột
Bước 2. Luộc sợi bánh canh bột gạo
Bước 1. Trộn hỗn hợp bột
Bước 2. Luộc sợi bánh canh bột gạo
Khi ăn bạn chuẩn bị nước súp rồi trụng sợi bánh canh cho nóng, chế nước súp vào thưởng thức nóng, cái dai mềm nhưng không bở của sợi bánh canh làm từ bột gạo chắc hẳn sẽ khiến bạn và cả nhà mê tít mù khơi.
Với cách làm sợi bánh canh bột gạo thật dễ dàng để có món ngon tại nhà mà vẫn hợp vệ sinh đúng không nào, đừng quên lưu lại 2 công thức đơn giản này nhé.
Chúc bạn thành công với các cách làm sợi bánh canh bằng bột gạo!
Bánh canh cá lóc là món ăn hấp dẫn, xem ngay cách thực hiện qua video sau nhé.
Nguồn: Tram Nguyen, Cooky.vn (Thích Nấu Ăn)
Xem thêm: