Bánh cay ăn khi còn ấm nóng là tuyệt nhất, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn rụm khi cắn vào, tê tê nơi đầu lưỡi và dẻo dẻo bùi bùi bên trong.
Cùng Nauankhongkho.vn học cách làm bánh cay ngay bạn nhé, món bánh này rất dễ làm và ít nguyên liệu đấy.
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Tạo hình và chiên bánh cay
Xem thêm: Cách làm bánh crepe sầu riêng ngon đúng điệu
Bạn xếp bánh cay vào dĩa thưởng thức khi còn nóng sẽ thơm ngon hơn đấy.
Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản của cách làm bánh cay bạn đã có ngay món ăn vặt thần thánh này ở nhà rồi đó, tha hồ nhăm nhi.
Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi lượng và chất một số nguyên liệu để món bánh cay hợp khẩu vị hơn đó, cùng xem thêm hướng dẫn dưới này nha.
Ngoài ra, còn rất nhiều món ăn vặt đốn tim như cách làm bánh sữa chua Mini Pocket, cách làm bánh sữa tươi chiên,... cách chế biến vô cùng đơn giản, bạn hãy thử trổ tài đi nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh cay ở trên và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày.