Bánh sữa chua Mini Pocket là món ăn mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng độ nóng sốt thì cứ tăng dần đều mà chưa thấy dấu hiệu hạ nhiệt.
Vì là bánh nhập khẩu nên giá thành của loại bánh này khá đắt, nhưng nếu lỡ ăn một lần và bị món ăn này gây thương nhớ thì cũng chẳng sợ viêm màng túi nữa đâu. Nấu ăn không khó sẽ mách cho bạn cách làm bánh sữa chua Mini Pocket ngay tại nhà vừa dễ làm, nguyên liệu lại rẻ rề, xem ngay dưới đây bạn nha.
Bước 1. Làm hỗn hợp sữa chua
Bước 2. Tạo hình bánh
Xem thêm: Cách làm bánh gato trà xanh
Bạn xếp bánh vào dĩa và thưởng thức ngay nhé, bánh sữa chua sẽ có vị chua chua, béo béo, lớp vỏ dai dai ăn rất ngon.
Cho bánh vào hộp, hoặc túi buộc chặt miệng, cất trong ngăn mát tủ lạnh sẽ ăn được trong 3 ngày hoặc hơn đó.
Như thế chỉ cần bỏ ra một ít thời gian thực hiện theo cách làm bánh sữa chua Mini Pocket là bạn đã có ngay món bánh yêu thích tại nhà rồi. Vừa tiết kiệm, vừa giúp bạn bỏ túi thêm được một công thức bánh mới lạ độc đáo đấy.