Hương thơm đặc biệt của nước mắm sẽ biến mùi hăng nồng khó chịu của củ kiệu trở nên hấp dẫn lạ lỳ. Hãy cùng Nauankhongkho.vn học cách làm dưa kiệu mặn ngâm nước mắm dưới đây cho mùa Tết năm nay đậm đà hơn bạn nhé, món dưa này hứa hẹn sẽ mang đến sự rộn ràng trong mâm cơm ngày Tết đấy.
Xem thêm: Cách Làm Dưa Kiệu Không Cần Phơi Nắng
Thưởng thức dưa kiệu khi đã thấm vị, đủ chua, đủ mặn, ăn cùng thịt kho tàu, bánh chưng, bánh tét đều ngon hết ý. Dưa kiệu từ lâu đã là biểu tượng của ngày Tết, thấy dưa kiệu là thấy mùa Xuân nên dù bận rộn thế nào bạn cũng hãy tranh thủ làm một hũ dưa chua để dành ăn Tết nhé, chúc bạn thành công với cách làm dưa kiệu mặn này và có một cái Tết an nhiên bên gia đình mình.