Cơm rượu là món ăn được lên men từ gạo nếp, cách chế biến này khá độc đáo nên thành phẩm món ăn cũng đặc sắc vô cùng. Hãy cùng Nấu ăn không khó học cách làm cơm rượu miền Nam để thử ngay mùi vị món ăn lạ lẫm này bạn nhé.
Bước 1. Nấu cơm nếp
Bước 2. Làm cơm rượu
Xem thêm: Cách làm xôi mặn tại nhà
Sau 3-4 ngày men cơm rượu ra nước là bạn ăn được rồi, gợi ý với bạn món cơm rượu này ăn kèm với sữa chua cũng ngon đáo để đấy.
Với cách làm cơm rượu miền Nam thật đơn giản để bạn có món ăn tráng miệng hấp dẫn cho cả nhà, làm ngay thôi.
Còn rất nhiều công thức món ăn từ nếp ngon như cách làm món xôi chiên giòn nhân thịt mặn, cách làm xôi gà,… để bạn lăn săn trong bếp nâng cao tài nấu nướng đấy.
Chúc bạn thành công với cách làm cơm rượu miền Nam và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày.
Nguồn: ameovat.com