Giò lụa là một trong những món ăn quen mặt ngày Tết, cách làm giò lụa tai heo chính là gợi ý hay để bạn chuẩn bị thực phẩm cho những ngày đầu năm. Từng miếng giò lụa chắt, dai giòn gân tai, cay cay tiêu, thơm nấm hương sẽ là món ngon tuyệt vời để đãi khách, làm quà và tự thưởng cho bản thân. Cách làm không khó, nguyên liệu lại ít, xem ngay bí quyết làm giò lụa tai heo qua công thức sau bạn nhé.
Cách làm giò lụa tai heo không khó đúng không bạn, hãy chế biến món ăn này tại nhà vừa hợp khẩu vị lạ vệ sinh nữa. Thưởng thức giò lụa tai heo với muối tiêu chanh ớt, đãi khách, kẹp bánh mì, ăn với bún nước,… đều phù hợp. Bảo quản giò lụa tai heo trong ngăn mát tủ lạnh sẽ ăn được vài ngày đến 1 tuần. Chúc bạn thành công với cách làm giò lụa tai heo!