Nhắc đến các món ăn ngon miền Trung thì không thể bỏ qua món bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng được. Mặc dù cách làm bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng khá đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể chế biến chuẩn vị, bởi vì ngoài việc sơ chế nguyên liệu, trình bày thì cách pha chế nước chấm bánh tráng cuốn thịt heo sao cho ngon, đậm đà rất là quan trọng.
Vậy, bạn đã biết món ngon mỗi ngày này được chế biến từ những nguyên liệu nào và cách làm ra sao chưa? Nếu chưa thì hãy lưu lại công thức chuẩn dưới đây mà nauankhongkho.vn chia sẻ nhé!
MỤC LỤC |
Lưu ý: Để làm món bánh tráng cuốn thịt heo ngon hơn nữa, bạn nên chọn thịt ba chỉ vừa có nạc vừa có mỡ sẽ làm cho món ăn không bị khô và ăn mãi không thấy ngán.
Bày thịt, bánh tráng bía và các loại rau ra đĩa, vì bánh tráng khá mỏng và dễ rách nên khi ăn bạn nên dùng kèm với bánh đa nem nhé!
Cách làm bánh tráng cuốn thịt heo đơn giản đúng không nào. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị tươi mát và giòn tan của các loại rau, cái béo và thơm của thịt ba chỉ cùng mắm nêm chua chua ngọt ngọt nhưng đậm đà.
Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng là món ăn thích hợp cho các bữa ăn tụ tập đông người. Vì vậy, còn chần chừ gì mà không vào bếp, chế biến ngay món ăn này theo công thức nấu ăn đơn giản mà nauaukhongkho.vn chia sẻ nào!
Xem thêm: