Lạp xưởng là món ăn khô, bảo quản được rất lâu, có thịt có mỡ nên rất phổ biến và được yêu thích. Cách làm lạp xưởng kiểu Trung tưởng phức tạp và nhiều nguyên liệu khó tìm nhưng bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết chúng còn dễ thực hiện và ít nguyên liệu hơn các loại lạp xưởng Việt Nam đấy. Nào, vào bếp thực hiện ngay món ăn này nhé, lạp xưởng ăn vào những ngày đầu năm và làm quà biếu Tết đều vô cùng ý nghĩa.
Cách làm lạp xưởng Trung Quốc thật đơn giản đúng không nào, khi ăn bạn chiên chúng cho vàng đều các mặt (chiên dầu hoặc chiên nước đều ngon) hay đem hấp chín đều được. Bảo quản lạp xưởng nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phòng. Chúc bạn thành công với cách làm lạp xưởng kiểu Trung nhé!
Nguồn: 曼食慢语 Amanda Tastes