Tai heo giòn giòn, dai dai sau vài ngày ngâm qua hỗn hợp giấm, nước mắm, đường sẽ tạo nên mùi vị ngon diệu kỳ khó mà kiềm chế. Với 3 bước đơn giản trong cách làm lỗ tai heo ngâm chua ngọt mà Nấu ăn không khó chia sẻ dưới đây bạn sẽ dễ dàng thực hiện được món ăn này dù cho không phải cô nàng đảm đang tháo vát việc nội trợ.
Mẹo nhỏ: Bạn hãy chọn tai heo dày, trắng, ít gân máu và không có mùi lạ để món ăn ngon hơn nhé vì chất lượng tai heo sẽ quyết định phần lớn chất lượng món lỗ tai heo ngâm chua ngọt này đấy.
Xem thêm: Cách Làm Gỏi Ngó Sen Tai Heo
Khi tai heo đã thấm vị bạn đem ra thưởng thức cùng các món mặn, làm mồi nhắm hay ăn chơi đều rất thú vị, chỉ với vài bước đơn giản như thế bạn đã có thêm món ngon từ thịt heo tha hồ chế biến. Chúc bạn thành công với cách làm lỗ tai heo ngâm chua ngọt này nhé.
Gỏi ổi tai heo nghe qua thấy thật lạ nhưng món ăn này lại rất hợp khẩu vị người Việt đấy, xem công thức dưới đây thực hiện ngay vào ngày cuối tuần bạn nhé.