Trong các loại thịt, thịt chim bồ câu được xem là “thượng phẩm” khó kiếm, quý hiếm để tẩm bổ, phục hồi sức khỏe. Chẳng những thế thịt bồ câu còn ngọt thơm tự nhiên, chế biến thức ăn thì chỉ có ngon hết sảy. Hôm nay, chúng ta cùng học cách nấu cháo chim bồ câu đậu xanh tẩm bổ bạn nhé, món ăn thanh mát này sẽ giúp bạn bổ sung một lượng dinh dưỡng dồi dào giúp cơ thể khỏe khoắn hơn gấp bội.
Khi cháo chim bồ câu đậu xanh đã chín mềm bạn cho ra tô, rắc thêm tiêu xay và thưởng thức nóng để cảm nhận hết vị ngon tinh túy của món ăn. Với thịt bồ cầu mềm rụp, ngọt tự nhiên món cháo ngày thường trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Thật đơn giản với cách nấu cháo chim bồ câu đậu xanh để có món ăn tẩm bổ đúng không nào, hãy lưu lại công thức để thường xuyên thực hiện món ăn này bạn nhé.
Chúc bạn thành công với cách nấu cháo chim bồ câu đậu xanh!
Cháo ếch Singapore vị ngon khó chối từ cũng là món cháo giàu dinh dưỡng mà bạn không thể bỏ qua, xem cách làm qua video sau nhé.
Nguồn: HỒNG THANH FOOD
Xem thêm: